24 Th8

Ý ngĩa và nguồn cảm hứng tạo nên dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Lấy hứng thú từ vẻ đẹp dịu dàng của ánh trăng, Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức là ước mơ của tập đoàn Hưng Thịnh mang đến một cuộc sống tròn đầy, viên mãn cho cư dân dự án Moonlight Thủ Đức.


Vẻ đẹp ấy cho ta cảm nhận rõ nét thiên nhiên xanh mát vẫn luôn hiện hữu trong từng giây phút của cuộc sống.
Với dự án khu phức hợp Moonlight Residences, bạn có thể cùng với gia đình hàn huyên vào mỗi tối và thưởng lãm vẻ đẹp của ánh trăng sáng mộc mạc mà thái hoà ngay chính trong căn hộ của mình.
Ý nghĩa và nguồn cảm hứng tạo nên dự án căn hộ Moonlight – – Nature in the City:
Giữa dòng chảy hối hả của phường phố và nhịp sống đương đại thì những giá trị xưa cũ, mộc mạc lại đang là thiên hướng được nhiều người lựa chọn. Nằm trong xu thế đó là nhu cầu sống trong một không gian xanh sạch, hài hòa cùng thiên nhiên. Thấu hiểu được mong muốn đó của khách hàng, chủ đầu tư Hưng Thịnh  luôn phấn đấu để mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn đáp ứng tiêu chí gần gũi với tự nhiên.

Với gắng mang đến một không gian sống thân thiện và có tính kết nối cao giữa nguyên tố tự nhiên, Con người và Kiến trúc, Với cố gắng mang đến một không gian sống thân thiện và có tính kết nối cao giữa nguyên tố tự nhiên, Con người và Kiến trúc, mỗi dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức được thiết kế để đón tối đa gió, ánh sáng mặt trời và dành nhiều khoảng không cho mảng xanh. Thiết kế tối giản giúp chủ nhân bày trí tổ ấm theo đúng phong cách yêu thích và mỗi ngày của bạn sẽ là một trải nghiệm tuyệt hảo ngay trong chính căn hộ của mình.

Tại dự án Moonlight Thủ Đức các căn nhà phố thương mại sở hữu vị trí tuyệt trần ngay mặt tiền 2 tuyến đường lớn Đặng Văn Bi và Dân Chủ. Các căn nhà phố thương mại vừa đáp ứng tiêu chuẩn sống đẳng cấp khi sở hữu không gian biệt lập, vừa trở nên chọn lựa sinh lời cho chủ nhân khi kinh dinh tại khu vực sầm uất.

Xem thêm website: Du an can ho Moonlight Residences Thu Duc

D

Hotline: 0936 390 326