18 Th9

Tìm hiểu về phong thủy căn hộ như thế nào

Cùng với sự phát triển của những đô thành, ngày càng có không ít người tìm mua căn hộ chung cư. Cũng như nhà đất, ngoài lựa chọn dòng sản phẩm tương thích, tử vi phong thủy là vấn đề được khách hàng rất chú ý quan tâm. mặc dù thế, ngay đến các môi giới giữ vai trò “nhà tư vấn” cũng gặp khó trước nhiều câu hỏi của khách hàng, nhất là khi các kiến thức trôi nổi về tử vi phong thủy quá nhiều, thậm chí là “đá nhau” như hiện thời.

Đã sở hữu không ít khách hàng “than trời” khi tư vấn cho cùng một người tiêu dùng, có môi giới nói hướng này tốt, sở hữu môi giới nói ngược lại. nguyên do là do, mỗi người theo một quan điểm về hướng căn hộ chung cư không giống nhau! Cụ thể, có cách nhìn nhận định rằng, hướng căn hộ chung cư là hướng cửa ra vào, nhưng lại sở hữu cách nhìn khác lấy hướng ban công hay cửa sổ là hướng căn hộ.

Trong lúc ấy, đa số người lại ý niệm, để tìm hướng nhà chung cư cao tầng chỉ cần xác định từ tầng 1 – 9. bởi lúc đó, hướng của căn hộ trùng với hướng của toàn bộ tổng thể tòa nhà. Còn từ tầng 10 trở lên do không còn chịu ảnh hưởng của nguồn năng lượng đất, nên hướng của căn hộ không phụ thuộc vào hướng block mà là phía cho người ở nhà tầm nhìn rộng nhất. Ví dụ, các tầm nhìn thường là phía sở hữu cửa kiếng rộng, ban công…


Người làm nghề môi giới địa ốc muốn thành công xuất sắc cần có kiến thức và tố chất
tư vấn chọn nhà theo phong thủy cho người mua.


là 1 người có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kiến trúc, tử vi phong thủy nhà ở, chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương cho biết, các cách hiểu chưa chính xác sẽ dẫn tới các sai lệch trong thiết kế tử vi phong thủy cho nhà chung cư. Để có ý niệm đúng, cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho tòa nhà. “Khí” trong tử vi & phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những vấn đề về nắng hay gió tự nhiên. cho nên, vị trí hướng của căn hộ dù ở bất kể tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa đi ra vào thì mới hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

cách nhìn lấy hướng ban công hay hành lang cửa số làm hướng tính tử vi phong thủy là hoàn toàn sai lầm không mong muốn. Vì ngôi nhà được dựng nên để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho ngôi nhà, sở hữu cửa thì mới có thể sở hữu nhà, không còn cửa thì không có ngôi nhà. Nhà sở hữu 1 vạn hành lang cửa số nhưng nếu không còn cửa đi ra vào dù một cái duy nhất thì cũng không thành căn nhà! Ngược lại, nếu ngôi nhà sở hữu 1 cái cửa, căn hộ chung cư sở hữu 1 cái cửa, bịt hết cửa sổ ban công thì vẫn Là một ngôi nhà, dù sống ở đó lâu dài sẽ không tốt. Từ vai trò quan trọng này của cánh cửa chính, khai môn lập hướng lấy cánh cửa chính làm trọng.

Cũng theo chuyên gia tử vi phong thủy Phạm Cương, trên trong thực tiễn, tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp tử vi phong thủy không phải việc quá khó, mặc dù thế chưa nhiều chủ đầu tư của dự án chú tâm quan trọng đến điều này. Chính vì thế, để sở hữu một căn chung cư hợp phong thuỷ, không chỉ vấn đề chọn lựa hướng và địa điểm căn hộ, gia chủ vẫn cần sở hữu một số ít chỉnh trang nhất định.

Vậy chọn hướng, địa điểm căn hộ như thế nào là chuẩn xác nhất? thu xếp căn hộ ra sao để đem lại phong thủy tốt? tổng thể các kiến thức cơ bản, những thắc mắc thường gặp về tử vi & phong thủy căn hộ chung cư sẽ được chuyên gia tử vi & phong thủy Phạm Cương hướng dẫn và truyền đạt cụ thể trong buổi Expert talk 7 với chủ đề Ứng dụng tử vi & phong thủy trong tư vấn chọn nhà chung cư do Batdongsan.com.vn tổ chức.


Một buổi đào tạo Expert Talk thu hút đông đảo nhà môi giới tham dự


Sau thành công xuất sắc vang dội của các buổi đào tạo chuyên sâu về tử vi phong thủy, Expert Talk 7 tiếp tục cung ứng những kiến thức phong thủy chuyên biệt về chung cư dành cho những nhà môi giới chuyên nghiệp cũng như các bạn đang Marketing Thương mại BĐS, các marketer. Dưới sự dẫn dắt của chuyên viên tử vi phong thủy Phạm Cương, học viên sẽ lần lượt điều tra các vấn đề phong thủy của dự án chung cư phù hợp với khách hàng; Cách chọn căn hộ chung cư theo tử vi phong thủy; Những điều cần lưu ý và cách hóa giải trong phong thủy nhà chung cư, theo đó có những kiến thức quý báu để tư vấn cho người mua, tăng thời cơ thành công xuất sắc của thanh toán giao dịch.

Tìm hiểu thêm:

 >>>> Căn hộ Lavita Charm giá 1,3 tỷ ngay ngã tư Bình Thái và Trạm Metro số 10 , căn hộ Smart Home tiên phong tại Thủ Đức .

>>>> Căn hộ Lavida Plus ngay ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh giá từ 1ty6 căn 2 Phòng ngũ