12 Th5

Ngân hàng VietBank tài trợ vốn và bảo đảm Dự án Sai gon Mia

Hưng Thịnh land  vừa tuyên bố ra mắt can ho Sai gon Mia tại số 9A, khu Trung Sơn, TP HCM. VietBank là ngân hàng độc nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn áp – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho SaigonMia tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn sát sao – Phó tổng giám đốc VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là nhà băng duy nhất bảo lãnh cho nghĩa vụ của Công ty hưng vượng đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Sai gon Mia theo quy định của Luật kinh dinh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng hạn theo giao kèo mua bán đã ký kết với phồn thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ ưng ý, VietBank sẽ tư vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với thời hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị căn hộ trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi thanh toán tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt thích hợp với thu nhập của khách hàng. nên khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Sai gon Mia của công ty cường thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho rivera park quan 10