15 Th6

Ngân hàng VietBank tài trợ vốn và bảo đảm chung cư Citizents

Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh  vừa công bố mở bán can ho Citizents tại số 9A, khu Trung Sơn, TP HCM. VietBank là nhà băng duy nhất tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn giáp – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho Citizents  tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn Trung Thành – Phó tổng giám đốc VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là ngân hàng duy nhất bảo lãnh cho nghĩa vụ của Công ty phồn thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Citizents theo quy định của Luật kinh dinh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết duyên nhà đúng thời hạn theo giao kèo mua bán đã ký kết với phồn thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ ưng ý, VietBank sẽ tham mưu tiếp cận các gói vay mua nhà với vận hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị can ho citizents trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi thanh toán tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt ăn nhập với thu nhập của khách hàng. thành ra khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Citizents của công ty thịnh./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho citizen trung son