30 Th6

DỰ ÁN SAiGON MIA NGÀY CÀNG HÚT KHÁCH

Niềm tin đang trở lại

Trong thời kỳ khủng hoảng, khách hàng đều e ngại khi nhắc đến thị trường bất động sản, thì từ đầu năm đến nay với các dấu hiệu tích cực nhà đầu tư bắt đầu quay trở lại.

Cùng với sự điều chỉnh của Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở sửa đổi đã giúp cho thị trường bất động sản tăng lên theo hướng minh bạch và lâu dài. Nhờ những yếu tố này đã giúp cho cư dân và nhà đầu tư nhanh chóng “xuống tiền” làm cho khả năng giao dịch nhà ở tăng vọt một cách kỷ lục. Nhiều khách hàng đã nhận xét bất động sản đang là kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao nhất trong giai đoạn hiện nay.

Quan trọng nhất vẫn là sự bức phá của bất động sản phân khúc cao cấp khu vực trung tâm Sài Gòn trong đó điển hình là Du an Saigon Mia đang là một trong những dự án gây chú ý được sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư.

Điều gì giúp Saigon Mia hút khách? Saigon Mia gây ấn tượng nhờ đâu?

Quy mô lớn và được đầu tư một cách đồng bộ là lợi thế cạnh tranh đầu tiên của Saigon Mia khu Trung Son sở dĩ can ho Saigon Mia Trung Son tạo sức nóng cho phân khúc cao cấp tại Trung Sơn, bởi vì đây là dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ chung cư cao cấp có quy mô lớn với tổng diện tích đất lên tới 15,126 m2 và 869 căn nhà ở, offiectel – shophouse hứa hẹn sẽ được đưa ra thị trường ngay sau khi Du an Saigon Mia Trung sơn hoàn thiện.

Vị trí trung tâm TP.HCM, cách chợ Bến Thành chỉ 10 phút là điều giúp căn hộ cao cấp can ho Saigon Mia tạo sức nóng cho phân khúc căn hộ cao cấp trở thành điểm được chú ý nhất của phân khúc cao cấp. sản phẩm cao cấp can ho Saigon Mia có vị trí đẹp tại mặt tiền đường 9A, 2 mặt view Sông Ông Lớn và sông Rạch Bén. với view thông thoáng toàn cảnh trung tâm quận 1.

căn hộ cao cấp Du an Saigon Mia Trung sơn được quản lý bởi công ty địa ốc Hưng Thịnh bao gồm 4 tầng trung tâm thương mại, bên cạnh là khu phức hợp giải trí cao 5 – 14 tầng . So với các dự án trong khu vực thì đây được đánh giá là trung tâm thương mại có quy mô lớn và được đầu tư một cách bài bản nhất tại khu Trung Sơn.

Dự án chung cư cao cấp Saigon Mia là dự án đầu tiên tại Trung Sơn được thiết kế theo kiến trúc Pháp với căn hộ sân vườn trên không tại tầng 5 và tầng 19.

Ưu điểm khác của Dự án cao cấp Saigon Mia đó là 2 hồ bơi có tổng diện tích lên tới 500 m2, hồ bơi tràn của dự án cao cấp tại trung tâm Sài Gòn.

Công ty Hung Thịnh Land là công ty phân phối độc quyền của dự án, lễ mở bán chính thức đầu tiên Du an Saigon Mia Trung sơn đã diễn ra vào ngày 8/5/2016 . Nhà đầu tư khi mua Saigon Mia sẽ được ngân hàng VietBank hỗ trợ vay với lãi suất hấp dẫn 6% trong 2 năm đầu tiên.

Riêng trong ngày mở bán, đã có hơn 1000 khách hàng tham dự và có hơn 400 giao dịch thành công. Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Du an Saigon Mia
HOTLINE CĐT HƯNG THỊNH: 0936 390 26 – 091 9498 136