11 Th8

Dự án Moonlight Residences Thủ Đức giá trị từ vị trí

Vào tháng 8/2016 công ty Hung Thịnhsẽ chính thức công bố và nhận giữ chỗ dự án khu phức hợp dự án Moonlight Residences Thủ Đức ngay mặt tiền đường Đặng Văn Bi với khẩu hiệu là dự án Moonlight Thủ Đức nơi tự nhiên giao hòa cùng phố thị. Đây cũng chính là dự án căn hộ phối hợp với nhà phố độc nhất vô nhị tại khu vực.

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và phát triển dự án với quy mô hơn 2,2 ha, bao gồm 50 nền nhà phố và 2 block căn hộ cao 22 tầng với 2 tầng hầm và tổng số hơn 869căn hộ. Dự án còn là nơi phức hợp nhiều tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, gym, spa, nhà hàng,công viên…. Nằm trên mặt tiền đường chính Đặng Văn Bi nơi gắn kết nhiều tuyến giao thông huyết quản của đô thị, và ngay khu vực phát triển năng động và buôn bán sầm uất của Quận Thủ Đức, dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức nơi thiên nhiên là tâm điểm kết nối các vùng kinh tế trọng điểm phía đông thành thị Hồ Chí Minh và dễ dàng chuyển di về các quận và các tỉnh phụ cận.
Khách hàng Dự án Moonlight Residences chỉ cần tính sổ trước 125 triệu đồng (15% giá trị hiệp đồng) là sở hữu ngay một căn hộ nằm ngay trọng điểm thành phố và tận hưởng nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp. Mức giá này thấp xa so với một số dự án phụ cận hoặc giá một số dự án khác là một trời một vực bởi nơi đây tích trữ nhiều tiện ích cao cấp và được tự nhiên tặng thưởng nhiều điều kì thú đang chò cư dân căn hộ Moonlight Residences khám phá. Bên cạnh đó, khách hàng còn có dịp nhận nhiều phần quà giá trị như xe máy Honda SH, Air Blade, tivi… tại lễ mở bán và được vinh danh để nhận giải thưởng có giá trị này.
http://canho-moonlight.com/img/Can-Ho-Quan-2-Du-An-Can-Ho-Cao-Cap-Vista-Verde-Chinh-Thuc-Mo-Ban.jpg
Đặc biệt hơn, khách hàng giao du thành công dự án Moonlight nơi tự nhiên sẽ được tham gia chương trình “Tri ân khách hàng” cuối năm 2016 của tập đoàn Hưng Thịnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1tỉ đồng gồm: 1 Toyota Camry, nhà phố 1 trệt 1 lầu, 10 xe Honda SH, 10 xe Honda Air Blade, 50 chỉ vàng, 3.000 bộ ấm trà vẽ vàng cao cấp…Đang đợi quý khách hàng đón nhận.

Quý khách hàng quan hoài về dự án vui lòng xem thêm website: du an Moonlight Residences Thu Duc
Hotline: 0936 390 326