18 Th8

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

nối tiếp thành công của Chung cư Richmond City  trong tháng 7, vào tháng 8 này chủ đầu tư Hưng Thịnh sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức cùng với nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ trong ngày mở bán. Những chính sách bán hàng của thịnh được giới chuyên gia bất động sản đánh giá cao và dự kiến căn hộ Moonlight sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, chính sách bán hàng ưu đãi ứng dụng đồng bộ đối với các khách hàng ký hiệp đồng mua dự án Moonlight Thủ Đức, khi mua căn hộ khách hàng sẽ nhận được ba dịp đâu từ quyến rũ chưa từng có đó là:

Thời cơ đầu tiên: Chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ, người mua sẽ có cơ hội sở hữu ngay dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức các đợt tiếp theo cách nhau hai tháng đóng 5.5% trong vòng 2 năm. Trường hợp nếu bạn chưa đủ tài chính hãy cứ yên tâm phần còn lại sẽ có ngân hàng hỗ trợ vay vốn để khách hàng mua trả góp với lãi suất hấp dẫn như hưởng 12 tháng không lãi suất, cho vay 80% trong vòng 20 năm. Và điều đặc biệt là ngân hàng Vietbank sẽ cam kết bảo lãnh tiến độ thi công của dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

nhịp thứ hai: Khách hàng khi mua dự án Moonlight Residences Thủ Đức sẽ được hưởng chính sách và ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư thịnh với chiết khấu lên đến 18% trên tổng giá trị căn hộ và còn có cơ hội rút thăm may mắn nhận nhiều phần quà có giá trị cùng dịp sở hữu voucher giảm giá lên đến 100 triệu đồng

nhịp thứ ba: Hiện phân khúc căn hộ giá thấp đang là trung tâm chú ý của thị trường bất động sản, nguồn cung trên thị trường về các căn hộ tốt đang dần cạn kiệt, các dự án căn hộ với mức giá tầm trung càng ngày càng ít. Đầu tư mua chung cư Moonlight ngay lúc này chính là dịp đầu dâm tà minh nhất.
Moonlight Residences là dự án căn hộ độc nhất tại quận Thủ Đức có vị trí đẹp và độc nhất vô nhị. Hiện dự án đã bắt đầu khai triển và được đánh giá là có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại bậc nhất thành thị, tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đang tiếp cải thiện nâng cao hơn nữa để mang đến cho người dùng một căn hộ hoàn hảo đến từng centimet.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích cấp quanh dự án dành cho cư dân tiếp tục gia tăng, hạ tầng liên lạc nằm ngay quốc lộ 1 nối các khu vực trung tâm của thành thị, các bệnh viện, trường, nhà trẻ…. ngày một hoàn thiện để đáp ứng nhu yếu cuộc sống của người dân trong chung cư.
Có thể nói, với những lợi thế vượt trội về địa lý, cơ sở hạ tầng, chất lượng căn hộ thứ hạng, tiến độ dự án và các chính sách tài chính hấp dẫn hướng đến lợi quyền cho người mua nhà. Dự án căn hộ Moonlight xứng đáng là sự chọn lọc đầu tư cho mai sau đúng đắn nhất của mọi khách hàng.

Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, chung cư Moonlight  cũng là dự án tiền phong trong việc kiến tạo môi trường sống văn minh, thân thiện với hàng loạt cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa. Moonlight Residences trở thành một trong những cộng đồng dân cư gắn kết nhất tỉnh thành Hồ Chí Minh và là một trong những khu thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Xem thêm Website: du an can ho moonlight residences thu duc

D

HOTLINE: 0936 390 326