06 Th9

Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức môi trường sống xuất sắc

Trong cuộc sống của mỗi con người ai cũng luôn mong muốn mua được cho mình và gia đình một cuộc sống bình im, một không sống gian tuyệt vời. Nơi mà cuộc sống được bao bọc bởi những mảng xanh của khi không mang đến cho bạn và người thân 1 cuộc sống ấm áp và thái bình.
Thấu hiểu được các mong muốn này, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã kiến tạo nên 1 khu phức hợp nhà dự án Moonlight Thủ Đức sở hữu tiêu chí bất chợt giao hòa cùng phường thị, tọa lạc ngay mặt tiền Đặng Văn Bi, lần trước tiên xuất hiện nay khu vực Thủ Đức, Đó chính là dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức.

Vì sao sống trong căn hộ xanh đang là khuynh hướng của thế giới ?
• Cảnh quan xanh: Mảng xanh phổ biến, thanh lọc không khí và giảm ô nhiễm môi trường
ko khí xanh: dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức được ngoài mặt sở hữu mục tiêu xanh và không gian mở mang toàn bộ ánh sáng vào ngôi nhà của bạn, luôn tạo sự thông thoáng, sở hữu hệ thống cung ứng khí tươi đến hành lang và từng căn hộ, giúp cho cư dân sống trong tòa nhà luôn sở hữu rộng rãi năng lượng, làm cho việc đạt phổ quát năng suất và sở hữu hiệu quả cao hơn.
• Năng lượng xanh: tiêu dùng những trang bị dùng nước đạt chuẩn giúp chúng ta tiết kiệm điện và tiết kiệm nước.
nguyên liệu xanh: tiêu dùng các nguyên nguyên liệu ko độc hại, thân thiện mang môi trường, tái chế được.
• Văn hoá xanh: xây dựng ý thức cùng đồng.
tăng sức khỏe.
tăng tuổi thọ.
tăng giá trị tài sản.

Lần trước nhất xuất hiện trên thị phần Tp.HCM một khu tổ hợp căn bà mụ thái đạt chuẩn 5 sao, với hai mặt tiền tođẹp nhất khu vực với vị trí đẹp nằm gần đại lộ Phạm Văn Đồng và đại lộ Võ Văn Kiệt. tiện lợi kết nối mang các thị xã Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 9, Quận 1, Bình Dương.
Khác biệt mang các căn hộ trên thị phần, Dự án căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức mang mảng XANH được phủ khắp các tầng của căn hộ, ngoài mặt kiến trúc khái quát độc đáo mới lạ và các nhà cung cấp luôn tiện ích sống nổi trội đã kiến tạo nên một chung cư Moonlight phát triển thành 1 biểu tượng của sài gòn mà hàng triệu người biết tới.

Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức với các giá trị sống, không gian sống xanh, môi trường sống xanh mà không sở hữu Dự án căn hộ nào mang được ngay tại khu vực.
Căn hộ xanh khu phức hợp thưng mại sinh thái đầu tiênduy nhất tại Thủ Đức
Căn hộ xanh mang kiểu dáng kiến trúc độc đáo nhất
Căn hộ độc nhất với căn hộ sân vườn và khuôn viên rộng lớn nhất
Giữa cuộc sống náo nhiệt, dự án căn hộ Moonlight Thủ Đức một tượng trưng của cùng đồng nhân văn, môi trường sống thanh bìnhthân thiện với bất chợt.
Chính trong khoảng nhiệt huyết của Chủ đầu tưxoành xoạch mong muốn đem đến cho đông đảo quý khách hàng sở hữu được một cuộc sống xanh sạch, an ninh, đẳng cấp, tiện thể nghi, tiết kiệm, môi trường sống văn minh, nhân bản. cùng với các đôi bàn tay khéo léo và khối óc thông minh của ban lãnh đạo đã tạo dựng nên 1 bức tranh đồ sộ, 1 kiệt tác ngay trọng tâm Sài Gòn.
căn hộ Moonlight Thủ Đức bao gồm 2 block cao 22 tầng,tầng 3 & 21 là căn hộ sân vườn. Ở gần như các tầng đều được sắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đa sắc màu, kiên cố khách hàng sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật ánh sáng rất đặc sắc tại chung cư Moonlight Residences Thủ Đức.

Công trình Căn hộ cao cấp chung cư Moonlight Thủ Đứcdự án tượng trưng xanh duy nhất tại TP. HCM, được diễn tả qua những nguyên tố sau:

phần nhiều dự án Moonlight Thủ Đứcnhững làn sóng bằng cây xanh đan xen vào nhau tạo thành một mảng xanh đồ sộ, mang lại sự tươi mát và tràn đầy năng lượng cho cư dân nơi đây.chung cư Moonlight vẽ nên một tuyệt bút kiến trúc xanh mang tính biểu tượng vô tiền khoáng hậu tại Sài Gòn cũng là nơi trình bày sự tự hào bạn bè trong và ngoài nước.

sở hữu kiểu dáng hiện đại, dự án căn hộ MoonlightCông trình bất động sản trước nhất tại Thủ Đức với căn hộ sân vườn. Tại đây, mỗi ngày cư dân có dịp trải nghiệm đa chức năng đương đại trong 1 ko gian tiêu khiển sang trọng, luôn thể nghi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn thị thành từ trên cao.

Xem thêm website: Du an can ho Moonlight Residences Thu Đuc

D

Hotline: 0936 390 326