08 Th8

Cần tiền bán lại các căn chung cư Richmond City

Chung cư Richmond City với vị trí độc tôn không nơi nào trên Hồ Chí Minh có được ,nằm liền kề con đường đẹp nhất Sài Gòn Đại Lộ Phạm Văn Đồng, con đường kết nối nhiều tuyến giao thông quan yếu và huyết quản của đô thị, ven sông Sài Gòn hùng tráng , cách trọng tâm Quận 1 chỉ 2km , nằm ngay cửa ngõ khu Đông Sài Gòn liền kề với các Quận trọng tâm không ranh giới , nằm trong tứ giác vàng phát triển bậc nhất (Quận 1 , Bình Thạnh ,Quận 2 , Phú Nhuận ) tạo nên vòng mắc xích về chiến lược kinh tế . tiêu biểu là sự phát triển hạ tầng và liên lạc của khu vực ” tứ giác vàng ” này là các con đường nổi bậc nhất Sài Gòn ..Điện Biên Phủ ,cầu vượt Hàng Xanh ,Hầm Thủ Thiêm và các con đường lớn như Mai Chí Thọ, đai 2, Xa Lộ Hà Nội. Và bộ tứ tiện nghi tại khu vực “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận Lộ – Tứ tiện nghi ” giúp cho các cư dân tại dự án Richmond City có thể dễ dàng tận hưởng những đẳng cấp sống tại khu vực.

http://canho-richmondcity.net/img/img136-1.jpg
Mới đây đã hoàn thành con đường Phạm Văn Đồng , cầu Bình Lợi nối liền khu Đông Sài Gòn tới sân bay Tân Sơn Nhất , chính sách huy hoạch bán đảo Thanh Đa thành khu trung tâm kinh tế cũng như du lịch sẽ ảnh hưởng hăng hái đến giá trị về nhà đất cũng như căn hộ của Quận Bình Thạnh tạo nên dung mạo mới, gương mặt mới cho giá trị bất động sản tại khu đông. Chung cư Richmond City cũng nằm trong khu vực này kiên cố rằng giá trị tiềm năng của dự án rất là cao.
Với sự ưu ái của thiên nhiên khiến cho Quận Bình Thạnh sở hữu 1 vị trí mà không nơi đâu có được, Nằm ven sông Sài Gòn “cảnh quan có sẳn từ tự nhiên này có tiền cũng chẳng thể mua được ” sông Sài Gòn trải dài tạo nguồn sinh quyển tốt nhất cho khu vực , cũng như điều tiết khí hậu và lượng mưa hàng năm, trong những năm gần đây thời tiết có sự chuyển đổi mạnh mẻ về khí hậu và chính thành thử các nhà đầu tư thi nhau cho ra đời các dự án căn hộ nằm cạnh sông như căn hộ Richmond City của tập đoàn Hưng Thịnh, vinhomes ba son của tập đoàn Vingroup,….
bây chừ giả dụ đầu tư về căn hộ ở nơi đâu mang lại giá trị đầu tư cao nhất ? thì dự án Richmond City Bình Thạnh là nơi mang lại giải pháp đầu tư tốt nhất ,mang lại giá trị đầu tư cao nhất , theo những thông tin như trên thì dự án Richmond City có những điểm nổi bậc về thiết kế với giá rất phù hợp cho Người đầu tư ,Chỉ độc nhất dự án có tổng diện tích hơn 22.000m2 với 5 tầng thương nghiệp , công viên rộng hơn 1ha, gần tuyến Metro 3b, ven sông lớn view trực diện sông Sài Gòn và cầu Bình Lợi với khu bờ kè hiện hữu ven sông Sài Gòn . Với quy hoạch phường 26 Quận Bình Thạnh và quy hoạch 930 ha của đô thị trong đó có Quận Bình Thạnh ….Hiên nay trong khu vực không còn quỹ đất đầu tư dự án mới chính nên dự án Richmond City là sự chọn lọc hàng đầu của nhà đầu tư về những điểm nổi bậc của khu vực này…

http://canho-richmondcity.net/img/1.jpg

Giáo dục : hệ thống giáo dục hoàn chỉnh các cơ sở giáo dục đạt chuẩn nhà nước , hệ thống trường Đại học là điểm đến của sinh viên cả Nước như : Đại học Công Nghệ, liên lạc chuyển vận , Hồng Bàng…..

Y tế : các trung tâm y tế đạt tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến nhà nước như bệnh viện Gia Định , Da Liễu, Mắt ,Tai Mũi Họng , Bình Thạnh……

trung tâm mua sắm ,Chợ : chợ Tân Định , Bà Chiểu , Thị Nghè….

Văn hóa thể thao du lịch : khu du lịch Bình Quới , Thảo Cầm Viên, Lê Văn Tám , Tân Cảng ,Bình Lợi

Với các tiện ích dịch vụ và những quy hoạch của Quận Bình Thạnh thì căn hộ Richmond City sẽ mang lại giá trị cao nhất ” đầu tư cũng như an cư ”

Xem thêm website: du an can ho Richmond City
Hotline: 0936 390 326