28 Th1

Căn hộ Western Dragon có ưu điểm gì?

Căn hộ Western Dragon nằm phía tây TPHCM khu đô thi sầm uất Tên Lửa sẽ mang những giá trị tương lai cho quý khách hàng.
Theo quy hoạch phát triển TPHCM từ nay đến năm 2025 sẽ phát triển theo 3 hướng Đông, Nam và Tây Sài Gòn điểm nhấn là khu Tên Lửa Bình Tân khu này được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Điển hình như những cầu vượt vòng xoay Phú Lâm – Hồng Bàng, Nguyễn Tri Phương – 3/2… cùng nhiều tuyến đường được nâng cấp, mở rộng giúp giao thông dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có tuyến Metro số 6 Trường Chinh, Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Tân Hóa, Vòng xoay Phú Lâm sẽ khiến cho khu vực này bất động sản sẽ tăng giá mạnh theo thời gian.

So những khu vực khác như khu Đông lượng giao dịch tăng vọt thì khu Nam và Tây đã có số lượng giao dịch bất động sản không kém, đặc biệt là những nhà đầu tư nước ngoài như Nhật, Singapore, Mỹ…. đã tập trung nhiều trung tâm thương mại mua sắm,nhà hàng,siêu thị… tạo nên những tiện ích cho cư dân khu vực.

can ho western dragon

Đông đảo khách hàng tham dự lễ ra mắt nhà mẫu.

Khu Tây Sài Gòn căn hộ Western Dragon là một trong sản phẩm hot nhất khu tây mà chủ đầu tư đã hướng đến những nhà đầu tư và cư dân nhu cầu ở.

Căn hộ Western Dragon nằm tại vị trí đắc địa khu tây góc ngã tư đường số 7 và số 4 trục đường chính dự án khu dân cư Tên Lửa. Chỉ mất vài phút, khách hàng có thể đến đường 3/2 , Đại lộ Võ Văn Kiệt; 15 phút  đến chợ Bến Thành, hầm Thủ Thiêm …

Khu vực Tên Lửa gần đây phát triển nhanh với nhiều nhà hàng, quán Bar, Hotel , shop thời trang cùng nhiều tiện ích sống cao cấp . Với vị trí giáp vòng xoay Phú Lâm, quận 6, căn hộ Western Dragon đã xác lập một vị trí vững chãi, an ninh và an toàn. Do đó, giá trị căn hộ gia tăng theo tỷ lệ thuận đô thị hóa.

Thêm vào đó, ngay khi ký hợp đồng, giá trị căn hộ còn gia tăng vì pháp lý minh bạch, rõ ràng. Hiện nay, dự án đã có giấy phép xây dựng hoàn chỉnh, đồng thời, toàn bộ căn hộ đều được bảo lãnh của ngân hàng OCB. Do vậy, hợp đồng mua bán sẽ được tiến hành dễ dàng, nhanh chóng.

can ho western dragon