26 Th12

Căn hộ Diamond Lotus Riverside: Nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại TPHCM

Diamond Lotus là chuỗi căn hộ xanh tiên phong tại Việt Nam và dự án Diamond Lotus Riverside được hy vọng biến thành “biểu tượng xanh” trong lòng TP. Dự án tại trên tuyến đường Lê Quang Kim, Q8, có tổng diện tích quy hoạnh 16.800 m2, trong số đó diện tích xây dựng 3.604 m2, gồm 3 tháp, mỗi tháp cao 22 tầng, gồm 720 căn hộ, với tổng giá trị đầu tư 1.286 tỷ đồng, đây chính là dự án tâm huyết của Nhà tăng trưởng Công trình xanh Phúc Khang (Phuc Khang Corporation).

Diamond Lotus Riverside được thiết kế, xây dựng và vận hành theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của LEED (USGBC) và Lotus (VGBC). Chính việc tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của LEED, nên tuổi thọ khu công trình sẽ được kéo dài, tiết kiệm ngân sách cho sử dụng điện, nước, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng không gian sống cả bên trong lẫn bên ngoài căn hộ. Với Diamond Lotus Riverside đẳng cấp còn được thể hiện qua những Thương Mại & Dịch Vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, xứng tầm với chuẩn của một “căn hộ khách sạn”.

Cũng tại sự kiện này, đã diễn ra nghi thức nối cầu dây văng Sky Park đầu tiên tại Nước Nhà. Sau khi cầu nối được triển khai xong, khu vực này sẽ là “penthouse khổng lồ” mang lại một khoảng không sinh hoạt cộng đồng, mà trên đó dân cư sẽ được thả bước trên thảm cỏ xanh, uống trà chiều, hướng mắt về nhịp sống sôi động của Q1 hay Quận 7 phẳng lặng.

Đây cũng chính là món quà mà Nhà tăng trưởng Công trình xanh Phuc Khang Corporation dâng tặng cho người tiêu dùng. Tại vườn thiền trên không Sky Park, người dân sẽ tiến hành đắm mình trong không khí trong lành, thiền định, với khung cảnh bình minh rạng rỡ hay hoàng hôn buổi chiều tà đầy lãng mạn, tổng thể Hồ Chí Minh hoa lệ sẽ thu trọn vào tầm mắt. Và Đây cũng sẽ là tín hiệu dự báo giá trị bất động sản gia tăng không ngừng cho chủ nhân của những căn hộ tại Diamond Lotus Riverside.

Theo Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation, chuỗi căn hộ xanh Diamond Lotus như một món khai vị mới, kích thích để người ta phải “nếm” sản phẩm. với sự tăng trưởng căn hộ xanh tiêu chí Mỹ, Phúc Khang sẽ thu hút được người mua là người việt sinh sống ở nước ngoài Mỹ, Châu Âu về Việt Nam mong ước sở hữu và trải nghiệm không gian sống Diamond Lotus, theo đó gia tăng lượng kiều hối, đóng góp cho việc phát triển của đất nước.

có khả năng nói, tất cả những lợi thế mà Diamond Lotus Riverside đang có là những vấn đề đã thu hút hơn 600 khách hàng đến tham quan khai trương nhà mẫu “căn hộ khách sạn”. không chỉ có vậy, khi đến với khu căn hộ mẫu, người mua đã được tận hưởng không khí Giáng sinh ngập tràn với các tiểu cây thông giáng sinh, ông già noel, những chú tuần lộc được trí đầy màu sắc và những món quà ngọt ngào, tinh tế từ Nhà phát triển khu công trình xanh Phuc Khang Corporation.